Khóa học

DẠY ĐÀN GUITAR Ở HIỆP AN BÌNH DƯƠNG

DẠY ĐÀN GUITAR Ở HIỆP AN BÌNH DƯƠNG 

Học đàn guitar có khó không?

-Bạn đang muốn học đàn guitar ?

-Bạn đang học đàn guitar mà chưa biết địa điểm học uy tín?

-Bạn đang học đàn guitar mà bạn đang thắc mắc ko biết không biết có khó không?

http://

Với tất cả các môn nhạc cụ nói chung và với guitar nói riêng, muốn giỏi đều cần sự tập luyện, kiên trì và quan trọng nhất là sự đam mê. Có được những điều đó, bạn chắc chắn sẽ tập và chơi được bất kì bộ môn nhạc cụ nào.

Tuy nhiên khi so sánh học đàn guitar với 2 trường phái cổ điển và hiện đại thì cổ điển sẽ có phần khó hơn vì đòi hỏi kỹ thuật cao nên quá trình tập luyện cũng sẽ lâu và thử thách hơn.

Các bạn có thể kiếm giáo viên hoặc tới các trung tâm âm nhạc uy tín để được tư vấn về những thắc mắc của mình. Bên cạnh đó, giáo viên tốt sẽ giúp bạn tiến nhanh và xa hơn trong con đường âm nhạc.

Hiện nay, nhu cầu học đàn guitar ở bình dương đang tăng lên đột biến, đặc biệt là ở các bạn sinh viên, học sinh. Cũng dễ hiểu bởi loại nhạc cụ này có mức đầu tư ban đầu và học phí tương đối thấp so với những bộ môn khác, hơn nữa guitar lại mang tính đại chúng rất cao. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ học đàn guitar bình dương uy tín, hiệu quả lại trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt ở thành phố lớn một trong số đó có BÌNH DƯƠNG .Sau đây, TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMENT xin chia sẻ tới bạn đọc một đoạn video ngắn của giáo viên đang giảng dạy trực tiếp bộ môn guitar từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm, cũng như gợi ý lựa chọn tốt nhất để bạn tham khảo và đăng ký học.

http://

http://

Trung Tâm Âm Nhạc PHỤNG MINH ENTERTAINMENT LÀ MÔ HÌNH DẠY ÂM NHẠC- ĐÀO TẠO NHẠC CỤ VÀ THU ÂM  LỚN NHẤT VÀ MÔ HÌNH ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN Ở  BÌNH DƯƠNG-Trung Tâm Âm Nhạc PHỤNG MINH ENTERTAINMENT 

http://

Trung Tâm Âm Nhạc PHỤNG MINH ENTERTAINMENT được thành lập 2019 cho đến nay đã hoạt động và trở thành 1 mô hình đào tạo và giảng dạy kết hợp dịch vụ Khép kín đầu tiên ở BÌNH DƯƠNG

Ngày nay, giới trẻ học guitar ở bình dương rất nhiều. Không chỉ các bạn nam mà kể cả các tiểu thư cũng đam mê guitar không kém. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ôm guitar ở một góc sân trường đại học hay ở ghế đá công viên. Guitar cũng đang là loại hình được các quán coffee khai thác khá nhiều. Những quán coffee Acoustic ngày càng thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đôi khi việc các bạn vào quán coffee ngồi không đơn giản là để thưởng thức coffee mà để được nghe nhạc và đôi khi là tự mình thể hiện một bản nhạc bằng guitar.

 

 

Ai cũng có thể học đàn Guitar, thế nên nếu bạn thích hãy đăng kí học ngay hôm nay. Đến với TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn một thể loại guitar phù hợp với sở thích, mục đích và năng khiếu của bạn để có thể học tốt nhất. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp với chiếc đàn guitar trong tay và tự do thể hiện phong cách riêng của mình. Bạn sẽ thấy rằng việc học đàn guitar thật tuyệt vời.

http://

TẠI SAO BẠN NÊN CHON TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH

Đối tượng học đàn guitar:

Khóa học Guitar được chia thành nhiều bộ môn khác nhau:

– Khóa học Guitar đệm hát: những ai mới chơi guitar, ai đã biết chơi có nhu cầu chơi guitar giải trí, finger style, đánh ban nhạc. Với những trường hợp này bạn nên lựa chọn khóa học guitar đệm hát.
– Khóa học Guitar Acoustic
– Khóa học Guitar cổ điển
– Khóa học Guitar điện (Electric Guitar): phù hợp với những ai muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Electric Guitar.
– Khóa học Bass Guitar: phù hợp với những ai muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Bass Guitar.

Giảng viên khóa học guitar:

Đối với một khóa học thì một giáo viên tốt sẽ là yếu tố lớn giúp học viên tiếp thu kiến thức và gây dựng nên những niềm vui trong học tập cho các học viên. Hiện nay, các lớp học đàn guitar của thì tất cả giáo viên phải đáp ứng những tiêu chuẩn đúng chuẩn mực với các học viên. Có các lớp gia sư dạy đàn guitar tại nhà ở bình dương đều đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên.

* * Lưu ý ** :
+ Học viên được khuyên nên có đàn riêng để tập luyện tại nhà.
+ Học viên nên mang theo đàn để giáo viên chỉnh dây dàn.

Cơ sở vật chất tại lớp học guitar:

Với một lớp học nói chung và đặc biệt là lớp học đàn thì cơ sở vật chất giữ một vai trò rất lớn đến khả năng tiếp thu của học viên cũng như góp phần giúp giáo viến nâng cao chất lượng giảng dạy.

• Lớp học đàn guitar đúng tiêu chuẩn với các thiết bị tiên tiến như: máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.
• Lớp học đàn được  thiết kế hoàn toàn khác nhau cho từng bộ môn.
• Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên.
• Số lượng học viên tối đa 5 học viên/ lớp.
• Ngoài ra chúng tôi còn nhiều thiết bị chuyên dụng cho phù hợp cho quá trình dạy nhạc.

Quyền lợi học viên của khóa học guitar:

Để giúp các học viên thoải mái hơn trong quá trình học thì chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những quyền lợi khi tham gia khóa học đàn tại phụng minh.

– Nhà trường luôn nhận sự phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.
– Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h ) và được sắp lịch học bù.
– Đảm bảo giáo viên và các loại nhạc cụ tốt nhất.

*Đến với trung tâm âm nhạc phụng minh entertainment của chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ những giảng viên là những người từng tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng văn hóa và có nhiều năm đi hát cũng như giảng dạy. Chính vì vậy, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như các kiến thức để truyền thụ cho các học viên dễ tiếp thu nhất. Còn về giá cả, chúng tôi luôn có mong muốn giúp cho những ai có nhu cầu học nhạc nên đều có mức giá phải chăng cho cả lớp căn bản hay nâng cao

*Hãy đăng ký ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng ước mơ của bạn.

 

*Quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tư vấn vui lòng truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/daynhacbinhduongphungminhentertainment

Website: http://daynhacbinhduong.vn/

Hotline: 0973.822.202( ZALO Mr Nhân)

Cơ sở 1:Địa chỉ: 43/D1, Khu dân cư Phú Hòa 1, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Cơ sở 2: Địa chỉ 74 DX 094 P hiệp an, tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Facebook