Khóa học

ĐẠY ĐÀN ORGAN-PIANO CHO TRẺ EM Ở THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

ĐẠY ĐÀN ORGAN-PIANO CHO TRẺ EM Ở THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG- TẠI TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTIANMENT

ĐẠY ĐÀN ORGAN-PIANO CHO TRẺ EM Ở THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG TỪ BAO NHIÊU TUỔI?

Trẻ còn nhò mà được tiếp xúc với đàn organ hay piano thì được rất nhiều lợi thế và giúp trẻ phát triển được tính tư duy và có tính tập trung cao. Nhưng đễ phù hợp với các loại nhạc cụ như organ hay piano... thì trẻ bắt đầu từ 4 tuổi trở lên thì bạn  tìm một trung tâm đăng kí một khóa học nhạc cụ phù hợp với độ tuổi cho con bạn đễ được tiếp xúc với môi trường âm nhạc .

Dạy đàn organ hat piano khi còn nhỏ có lợi ích gì?

- ở các khóa Học Organ hay khóa Học piano là một loại nhạc cụ phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là dành cho tuổi mới bắt đầu phát triển về kỷ năng, trí tuệ..đặc biệt là trẻ em 4 tuổi trở lên.

- ĐÀN ORGAN thuộc một trong những nhạc cụ keyboard gần giống với piano, nhưng kỹ thuật thì lại chơi khác với piano do đó có những lợi ích riêng biệt khi trẻ học đàn organ. Có khả năng sử dụng nhanh nhạy giữa các phím bấm, nút bấm điện tử, việc xử lý tinh tế, có sự kết hợp hài hòa các âm sắc và tiết tầu để tạo nên những tác phẩm hoàn mỹ như cho cả một dàn nhạc, giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo qua các bản nhạc.

- Không chỉ thế việc học nhạc cụ này sẽ giúp bé của bạn rèn luyện được kỹ năng nhanh nhẹn cho đôi bàn tay, phát triển tư duy khi bé điều khiển 2 bàn tay cùng một lúc hoặc riêng biệt. Rèn luyện tính kiên trì là điểm mà việc học organ sẽ đem lại cho bé, bởi việc học này cần kiên trì, đam mê để tạo cảm hứng khi học và rèn luyện.

Tuy được thiết kế giống piano nhưng bản thân organ mang nhiều kỹ thuật với những lợi ích riêng biệt trong âm nhạc. Nhiều người vẫn còn suy nghĩ không biết nên chọn học đàn nào?, lời khuyên của chúng tôi cho bạn là học đàn gì cũng được miễn sao bé đam mê, chơi organ lâu dần bạn sẽ nhanh nhạy trong lướt phím, thành thạo các nút bấm điện tử, biết điều chỉnh âm sắc và tiết tấu, dần việc chơi mọt bản nhạc sẽ không có gì khó khăn đối với bạn.

Học piano không chỉ là niềm vui mà còn là một cách phi thường để cải thiện trạng thái tinh thần của bạn. Kể từ khi được phát minh vào đầu thế kỷ 18, đàn piano đã làm say mê những người hâm mộ âm nhạc ở mọi lứa tuổi với âm thanh êm dịu và thanh lịch của nó.  Giống như hầu hết các nhạc cụ, piano cải thiện cho trẻ em chỉ số IQ EQ và điểm số ở trường. Tuy nhiên, học piano cũng có thể có tác động đáng kể đến người lớn. Bạn chơi nhạc cụ càng lâu, tác động của nó đến sức khỏe của bạn càng mạnh. Vì vậy, tất cả những lợi ích của việc học piano là gì? 

Học đàn ORGAN học Đàn PIANO giúp hát triển hoạt động của tay khéo léo hơn ?

Khéo tay là nói đến khả năng của bạn thực hiện các động tác nhanh và chính xác bằng tay và ngón tay của bạn. Mọi người cải thiện sự khéo léo của tay thông qua thực hành và chuyển động lặp đi lặp lại. Nếu bạn chơi đàn organ và piano một cách thường xuyên, bạn sẽ thấy cải thiện đáng kể về sự khéo léo của bạn theo thời gian. Khi còn nhỏ, khả năng khéo léo sẽ được phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên, những người chơi lớn tuổi hơn cũng sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể, đặc biệt với cả ngón tay và bàn tay. Cải thiện sự khéo léo của bạn sẽ hữu ích trong các khía cạnh khác của cuộc sống, bao gồm cả thể thao và công việc.

Học đàn ORGAN và học Đàn PIANO người lớn tuổi có học được không?

Một vài ý kiến cho rằng việc học piano chỉ dành cho trẻ em, còn đối với người lớn việc học piano khá muộn màng và người lớn thì không thể học được piano. Thực tế thì đúng hay sai ?

Câu trả lời là hoàn toàn sai vì thực tế người lớn vẫn có thể học và chơi piano hay.

Điều lý tưởng nhất là nên học piano lúc nhỏ để có thể dễ dàng phát triển hết khả năng âm nhạc, nhưng thực tế trong xã hội không phải ai cũng có điều kiện học piano từ nhỏ. Có rất nhiều lí do như tài chính, việc học chính khóa trên trường chiếm hết quỹ thời gian, không có nhạc cụ để theo đuổi việc học…. Nhưng nếu bạn có niềm đam mê, yêu thích và quyết tâm thì không có gì là quá muộn để bắt đầu việc học piano. Sau đây là những phương pháp để người lớn học piano.

Đầu tiên: Xác định thời gian: Bạn phải xác định tư tưởng rằng việc học piano đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, cần có 1 khoảng thòi gian học những kiến thức cơ bản về nhạc lý và làm quen với cây đàn piano. Hình ảnh các nghệ sĩ chơi đàn điêu luyện bằng các ngón tay sau nó là 1 quá trình tập luyện lâu dài. Cho nên việc xác định tư tưởng rằng “ mình phải tập luyện” “ thời gian này trong tuần là thời gian dành cho việc tập đàn” luôn cần thiết, tránh cho việc chán nản hay bỏ cuộc giữa chừng.

Thứ hai, chọn phương pháp phù hợp: Lựa chọn phương pháp học . Học online hay học theo học trung tâm, học gia sư tại nhà hay học nhóm. Tất nhiên mỗi phương pháp học có những ưu và khuyết điểm riêng của nó. Một khóa học piano dành cho người lớn tại trung tâm hay gia sư dạy piano thì chi phí cao hơn nhưng được khuyến khích nhiều hơn vì nó mang lại hiệu quả nhanh với ít thời gian. Tất nhiên phương pháp học piano online cũng có hiệu quả với một số người nhưng khá tốn thời gian khi phải tìm kiếm các clip dạy học và bạn khá dễ mất tập trung khi vào mạng internet.

Thứ ba, học phải kết hợp thực hành : học phải đi đôi với hành. Muốn chơi hay piano đòi hỏi phải có sự luyện tập, nếu bạn dư dả có thể đầu tư hẳn một cây đàn piano, hiện nay có nhiều dòng piano với mức giá cạnh tranh từ 10 triệu cho tới hơn trăm triệu. Nếu không dư dả về tài chính thì cũng không sao khi bạn có thể dùng phương pháp là thuê lại phòng tập.

Những hiểu lầm khi học đàn organ và piano

– Phải học đàn organ piano khi còn nhỏ ? Không riêng gì organ và piano mà tất cả việc học hay chơi nhạc cụ dành cho tất cả mọi người, ở mỗi độ tuổi khác nhau việc chơi nhạc cụ sẽ mang lại các lợi ích khác nhau cho người chơi. Bạn không thể yêu cầu một người tuổi nhạc cụ để phát triển trí não như trẻ em, nhưng chơi nhạc cụ lại giúp giữ tinh thần minh mẫn cho người cao tuổi. Đối với người lớn học đàn organ và  học piano sẽ mang lại nhiều lợi ích tinh thần và xã hội.
– Phải có năng khiếu mới học đàn organ và  học đàn piano ? Âm nhạc là 1 loại ngôn ngữ, mà bạn đang sử dụng tiếng Việt là 1 trong những loại ngôn ngữ khó nhất thế giới mà bạn vẫn dùng được thôi. Năng khiếu thực tế nhất chính là “ luyện tập”.

Một câu hỏi rất nhiều người đang băn khoăn không biết có nên học hay không? Khi đến với trung tâm âm nhạc Phụng Minh Entertainment các bạn sẽ có câu trả lời giải đáp những suy nghỉ thiếu tự tin của của các bạn. 

- Đối với khóa học đàn organhọc đàn piano không bao giờ kén về độ tuổi, quan trọng ở đây bạn có đủ thời gian để chinh phục được nó hay không. 

- Điều đáng nói ở đây là bạn nên chọn đúng với sỡ thích đam mê của mình là học đễ làm gì? Bạn có thể đi làm show để kiếm thêm thu nhập cho bản thân, hay là học đệm hát đễ đàn cho người thanh bạn bè mình ngân nga vày câu trong những buổi tiệc gia đình... rất nhiều lí do đễ các bạn có thể học Organ.

Hiện nay, trung tâm dạy nhạc Phụng Minh Entertainmen luôn khai giảng đào tạo các khóa học Organ khóa học Piano dành cho mọi lứa tuổi, một gợi ý cho những ai muốn chơi organ piano thành thục các bài hát yêu thích để cảm nhận ý nghĩa cuộc sống này tốt hơn. Nơi đây chúng tôi thường xuyên khai giảng nhiều lớp học từ căn bản tới nâng cao không chỉ cho những người mới bắt đầu mà còn có lớp nâng cao cho người chuyên nghiệp, dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, bạn sẽ được dần hoàn thiện kỹ năng chơi organ để phát triển những tố chất sẵn có trong bạn.

Gần như mọi yêu cầu để học đàn organ đều được chúng tôi giảng dạy bằng những kiến thức mới hay những bài tập thực hành được giáo viên chỉ tận tay, mang đến một không gian âm nhạc sinh động, bổ ích và hiệu quả cao cho các học viên.

Nếu có thể bạn nên cho bé học từ 4 tuổi, ở độ tuổi này bé đã dần ý thức được, và tiếp thu rất nhanh những bài tập, bài học của giáo viên trên lớp.

Để biết chi tiết hơn về khóa dạy học đàn Organ tại  xin vui lòng liên hệ qua :

Hotline Tư vấn & Đăng ký : 0973822202(  THẦY NHÂN)

 

Facebook