Khóa học

DẠY GUITAR BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG UY TÍN

DẠY GUITAR BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG UY TÍN 

DẠY GUITAR BẾN CÁT BÌNH  DƯƠNG

Học đàn guitar ở BÌNH DƯƠNG được nhiều bạn theo học bởi vì Đàn Guitar gọn nhẹ, dễ học, dễ chơi, rất tiện lợi cho những buổi giao lưu âm nhạc bởi vì thế nên guitar đã dần trở nên thân thiết và gần gũi với mọi người. Điểm đặc biệt nữa là đàn Guitar phù hợp với mọi lứa tuổi và khi học guitar bạn cũng tốn ít chi phí và việc mua một cây đàn guitar cũng không phải là điều khó khăn.

http://

Hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên thường đam mê và chọn học đàn guitar thay vì các nhạc cụ khác vì đàn guitar có thể mang đi bất cứ đâu và dể dàng chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể và giao lưu hội nhóm với nhau.

 Trung Tâm Âm Nhạc Phụng Minh Entertainment

 

Ngày nay, giới trẻ học guitar rất nhiều. Không chỉ các bạn nam mà kể cả các tiểu thư cũng đam mê guitar không kém. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ôm guitar ở một góc sân trường đại học hay ở ghế đá công viên. Guitar cũng đang là loại hình được các quán coffee khai thác khá nhiều. Những quán coffee Acoustic ngày càng thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đôi khi việc các bạn vào quán coffee ngồi không đơn giản là để thưởng thức coffee mà để được nghe nhạc và đôi khi là tự mình thể hiện một bản nhạc bằng guitar.

http://

Ai cũng có thể học đàn Guitar, thế nên nếu bạn thích hãy đăng kí học ngay hôm nay. Đến với Trưng tâm âm nhạc phụng minh bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn một thể loại guitar phù hợp với sở thích, mục đích và năng khiếu của bạn để có thể học tốt nhất. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp với chiếc đàn guitar trong tay và tự do thể hiện phong cách riêng của mình. Bạn sẽ thấy rằng việc học đàn guitar thật tuyệt vời.

http://

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC ĐÀN GUITAR Ở TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHỤNG MINH ENTERTAINMEMT

Đối tượng học đàn guitar:

Khóa học Guitar được chia thành nhiều bộ môn khác nhau:

– Khóa học Guitar đệm hát: những ai mới chơi guitar, ai đã biết chơi có nhu cầu chơi guitar giải trí, finger style, đánh ban nhạc. Với những trường hợp này bạn nên lựa chọn khóa học guitar đệm hát.
– Khóa học Guitar Acoustic
– Khóa học Guitar cổ điển
– Khóa học Guitar điện (Electric Guitar): phù hợp với những ai muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Electric Guitar.
– Khóa học Bass Guitar: phù hợp với những ai muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Bass Guitar.

Giáo trình khóa học guitar tại Phụng MInh

– Giáo trình Guitar đệm hát: Đây là loại giáo trình mà Trường Âm Nhạc phụng minh  soạn thảo riêng biệt dành cho các học viên học tại đây để giúp học viên có thể thành thạo và đạt trình độ cao trong thời gian ngắn nhất.

Giảng viên khóa học guitar:

Đối với một khóa học thì một giáo viên tốt sẽ là yếu tố lớn giúp học viên tiếp thu kiến thức và gây dựng nên những niềm vui trong học tập cho các học viên. Hiện nay, các lớp học đàn guitar của Phụng MInh thì tất cả giáo viên phải đáp ứng những tiêu chuẩn đúng chuẩn mực với các học viên. Có các lớp gia sư dạy đàn guitar tại nhà ở khu vực Bình dương đều đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên.

* * Lưu ý ** :
+ Học viên được khuyên nên có đàn riêng để tập luyện tại nhà.
+ Học viên nên mang theo đàn để giáo viên chỉnh dây dàn.

Cơ sở vật chất tại lớp học guitar:

Với một lớp học nói chung và đặc biệt là lớp học đàn thì cơ sở vật chất giữ một vai trò rất lớn đến khả năng tiếp thu của học viên cũng như góp phần giúp giáo viến nâng cao chất lượng giảng dạy.

• Lớp học đàn guitar đúng tiêu chuẩn với các thiết bị tiên tiến như: máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.
• Lớp học đàn được  thiết kế hoàn toàn khác nhau cho từng bộ môn.
• Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên.
• Số lượng học viên tối đa  4 đến 5 học viên/ lớp.
• Ngoài ra chúng tôi còn nhiều thiết bị chuyên dụng cho phù hợp cho quá trình dạy nhạc.

 Trung Tâm Âm Nhạc Phụng Minh Entertainment

 

Quyền lợi học viên của khóa học guitar:

Để giúp các học viên thoải mái hơn trong quá trình học thì chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những quyền lợi khi tham gia khóa học đàn tại PHỤNG MINH.

– Nhà trường luôn nhận sự phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.
– Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.
– Đảm bảo giáo viên và các loại nhạc cụ tốt nhất.

 

*Để đăng ký  học Guitar cũng như muốn biết thêm về thông tin chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ qua :

*Hotline Tư vấn & Đăng ký : 0973822202(  THẦY NHÂN)

Facebook