Khóa học

CÁCH LUYỆN NGÓN TRÊN PIANO

Học đàn piano nói riêng và tất cả các bộ môn nhạc cụ khác nói riêng luyện ngọn lúc bắt đầu tập đàn là thời gian quan trọng đẻ quyết định khả năng tiến bộ về sau của chúng ta. bài viết này giúp các bạn có phương pháp luyện ngón chính xác trong quá trình học piano và organ.

3 BƯỚC ĐỂ ĐỆM HÁT THÀNH CÔNG

không phải cứ biết chơi piano là có thề đệm hát, có nhiều người chơi piano rất hay, ngón tay rất điêu luyện nhưng lại đêmh hát không hay. bởi giauwx piano cổ điểm và đẹm hát có nhiều điểm khác nhau. bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 bước để đệm hát hay hơn, cho cả những người mới băt..

CÁCH HÁT BOLERO HAY

Dòng nhạc bolero khác với các dòng nhạc khác ở chổ nó nhiều luyến láy, nội dung của bolero củng thường viết về những câu chuyện tình buồn nên yêu cầu khi hát phải diễn ta được tình cảm chân thật trong từng câu hát và làm sao để lam được điều đó các bản hãy tham khảo thêm bài viết này

Vị Trí Âm Thanh

Một trong những điều quan trọng trong khi hát chúng ta cần phải biết để hát tôt hơn đó là đặt vị trí âm thanh cho đúng để nghê giọng hát lúc cất lên được đẹp hơn nghe đúng khoảng vang của cao độ sẽ hay hơn.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC THANH NHẠC

Chúng ta không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu âm nhạc để nghe và hát lại những bài hát mình yêu thích. thực sự để hát hay cần phải có năng khiếu âm nhạc, nhưng nói như vậy không có nghĩa là những người năng khiếu hạn chế là không có cách để luyện tập và trở nên tiến bộ hơn. bài viết..

Kỷ thuật head voice

kỷ thuật head voice là một trong những kỷ thuật khó trong thanh nhạc mà nếu hiểu sai dẩn tới phương pháp tập luyện sai sẽ gây hại cho giọng của bạn và hiệu quả tâp luyện. bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn về head voice.

HỌC THANH NHẠC MẤT BAO LÂU?

Đã bao giờ bạn hỏi học thanh nhạc thì mất bao lâu và tạp luyện có khó không? Đây là câu hỏi mà bộ phận tư vấn của công ty âm nhạc Phụng Minh gặp rất nhiều trong quá trình hỗ trợ các bạn tìm hiểu thông tin và đăng ký học tại công ty

Kỷ Thuật Thanh Nhạc

để biểu diễn một bài hát hay chúng ta cần nhiều yếu tố, ngoài kỷ thuật hơi và chọn tone thì bài viết này cung cấp cho bạn một số kỷ thuật thanh nhạc cơ bản có thể luyện tập và áp dụng trong khi hát.

NGUỒN GỐC CỦA DÒNG NHẠC BOLERO

chúng ta ai củng thuộc và ngân nga được it nhất vài câu nhạc bolero, vì nó quá quen thuộc trong đời sống của người dân việt nam ta. nhưng it ai biết về nguồn gốc và cơ duyên dòng nhạc này vào với người dân việt nam như thế nào, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn.

KHOÁ HỌC BOLERO

Dòng nhạc bolero ngay càng có chổ đúng trong thị trường âm nhạc việt nam hiện nay sau một thời gian tưởng chừng bị quên lãng, bạn đang đọc bài viết này chắc củng dang quan tâm đên dòng nhạc này. hảy đến với chúng tôi để được hiểu rỏ hơn nữa về bolero

THÔNG TIN KHOÁ HỌC PIANO

Học đàn piano đang trở thành xu hướng khá phổ biến hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, con người đã dần quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần và học piano được xem là sự khởi đầu tốt nhất để làm phong phú đời sống tinh thần

THÔNG TIN KHOÁ HỌC ORGAN

Organ về cơ bản là dễ học hơn so với Piano, tuy nhiên để đạt được mục tiêu là hoàn thành một khóa học và tự tin chơi đàn thì các bạn phải sáng suốt trong việc lựa chọn phương pháp và môi trường học, có như vậy thì kết quả mong đợi sau khóa học mới thành công. Trường nhạc Phụng Minh..

Facebook